Năm 2021 : 697

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH; NĂM HỌC 2021-2022

PHÒNG GDĐT CHÂU THÀNH                                                                                                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON MINH LƯƠNG                                                                                                Độc lập- Tự Do- Hạnh phúc

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

NĂM HỌC 2021 – 2022

Căn cứ vào kế hoạch số 36/KH-PGDĐT ngày 12/5/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành về việc tuyển sinh vào các trường mầm non, mẫu giáo, lớp 1, lớp 6  năm học 2021 – 2022.

Căn cứ vào Điều lệ trường mầm non, điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường;

Trường Mầm non thị trấn Minh Lương xin thông báo đến quý phụ huynh có con trong độ tuổi đi học nhà trẻ, mẫu giáo về kế hoạch tuyển sinh của Trường mầm non thị trấn Minh Lương năm học 2021 – 2022 như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐỊA BÀN TUYỂN SINH:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Các cháu mẫu giáo 5 tuổi (sinh năm 2016);

Các cháu mẫu giáo 4 tuổi (sinh năm 2017);

Các cháu mẫu giáo 3 tuổi (sinh năm 2018);

Các cháu nhà trẻ (sinh năm 2019, từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2019).

2. Địa bàn tuyển sinh:  Học sinh có hộ khẩu tại địa bàn thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

II. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH:

Tổng số trẻ tuyển sinh vào trường Mẫu giáo Số năm học 2021 – 2022 là: 180 trẻ. Trong đó:

- Trẻ mẫu giáo lớn sinh năm 2016: tuyển 35 trẻ

- Trẻ mẫu giáo nhỡ sinh năm 2017: tuyển 70 trẻ

- Trẻ mẫu giáo bé sinh năm 2018: tuyển 50 trẻ

- Trẻ nhà trẻ sinh năm 2019 ( từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2019): 25 trẻ

III. THỜI GIAN VÀ PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH :

1. Phương thức tuyển sinh: Tuyển trực tiếp

- Ngày 26/8/2021: Phát hành hồ sơ tuyển sinh của các cháu theo đúng điều kiện tuyển sinh.

* Lưu ý:

- Yêu cầu trực tiếp bố hoặc mẹ các cháu đến làm thủ tục để điền các thông tin cần thiết trong đơn xin học.

- Tuyệt đối chấp hành mọi nội quy, quy chế tuyển sinh của nhà trường, giữ gìn an ninh trật tự, hành vi văn minh khi đến làm công tác tuyển sinh.

- Chấp hành nghiêm túc các qui định về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ y tế

2. Thông báo kết quả tuyển sinh: Ngày 31/8/2021

Phụ huynh xem danh sách trúng tuyển tại bảng thông báo nhà trường và vào làm thủ tục nhập học cho con tại phòng tuyển sinh.

3. Thời gian tiếp phụ huynh:  Sáng : Từ 7h30h00' - 11hh00'

Chiều: Từ 14h00' -16h30'

IV. HỒ SƠ XIN HỌC:

- Đơn xin học (theo mẫu của trường);

- Bản chính giấy khai sinh (Phôtô, kèm theo bản chính để đối chiếu);

- Sổ hộ khẩu ( Phôtô, kèm theo sổ gốc để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an thị trấn, giấy chứng nhận đăng ký thường trú.

- Thẻ bảo hiểm y tế của học sinh ( Photo).

V. ĐỊA ĐIỂM TUYỂN SINH:

Văn phòng trường mầm non thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

Để tạo điều kiện cho nhà trường phục vụ nhân dân được chu đáo, rất mong phụ huynh học sinh đến làm thủ tục cho con em mình đúng thời gian quy định./.

Danh Kim Thoa